GIỚI THIỆU CÔNG TY

boot_logo           Trong xu thế phát triển đất nước ta hiện nay, đặc biệt là phát triển về nền kinh tế. Đã có rất nhiều Công ty và DN đang cạnh tranh nhau để hội nhập nền kinh tế chung của đất nước. Cùng với sự phát triển của công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước thì nhu cầu về đồ uống cũng phát triển theo. Nắm bắt được nhu cầu đó và dựa trên nền tảng của một làng nghề nấu Rượu truyền thống ở đất Phú Lộc – Cẩm Giàng – Hải Dương mà Công ty TNHH Rượu Phú Lộc được ra đời.

           Là một đơn vị kinh tế độc lập tự chủ về tài chính, có tư cách pháp nhân, chịu sự quản lý của Sở Công Thương, Sở Kế Hoạch và Đầu Tư, Sở Khoa Học Công Nghệ, Sở Y Tế và một số Sở ban nghành khác của tỉnh Hải Dương. Do Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương cấp ngày 20 tháng 6 năm 2003, giấy phép kinh doanh số: 0800284953 và chính thức đi vào hoạt động ngày 25 tháng 6 năm 2003.

Tên Công ty: Công ty TNHH Rượu Phú Lộc
Tên giao dịch: Công ty TNHH Rượu Phú Lộc
Số điện thoại: 0320.3780.253 Fax: 0320.3780.343
Trụ sở giao dịch chính: Cụm Công nghiệp làng nghề xã Cẩm Vũ – huyện Cẩm Giàng – tỉnh Hải Dương.

           Công ty TNHH Rượu Phú Lộc thành lập từ tháng 6 năm 2003 chuyên sản xuất và kinh doanh Rượu Volka trắng mang Thương Hiệu Rượu Nếp Phú Lộc nổi tiếng của làng nghề.

Công ty kinh doanh trên lĩnh vực thương mại bán buôn, bán lẻ các sản phẩm Rượu Nếp bao gồm:

 1. Rượu thành phẩm đóng chai và Rượu thô.

 2. Dịch vụ vận chuyển hành khách bằng Ô tô theo hợp đồng

Ngoài các thành phẩm Rượu trắng, Công ty còn sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm Rượu ngâm có tác dụng phòng ngừa bệnh như:

  • Rượu Chuối Hột: Có tác dụng phòng ngừa và chữa các bệnh tiểu đường, sỏi thận,  đau lưng, ổn định đường huyết …
  • Rượu Ba Kích: Có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực …
  • Rượu Nếp Cẩm:Tăng sức đề kháng, chữa bệnh và làm đẹp da cho con người …
Hỗ Trợ Trực Tuyến