Đối Tác Chiến Lược – Công ty TNHH Rượu Phú Lộc & HAVINKY

 

Trong xu thế phát triển đất nước ta hiện nay, đặc biệt là phát triển về nền kinh tế. Đã có rất nhiều Công ty và Doanh Nghiệp đang cạnh tranh nhau để hội nhập nền kinh tế chung của đất nước. Cùng với sự phát triển của công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước thì nhu cầu về đồ uống cũng phát triển theo. Nắm bắt được nhu cầu đó và dựa trên nền tảng của một làng nghề nấu Rượu truyền thống ở đất rượu Phú Lộc thuộc huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương mà Công ty TNHH Rượu Phú Lộc được ra đời và chính thức đi vào hoạt động ngày 25 tháng 6 năm 2003.

Tên Công ty: Công ty TNHH Rượu Phú Lộc

Tên giao dịch: Công ty TNHH Rượu Phú Lộc

Mã số thuế: 0800284953

Email: ctyruouphuloc@gmail.com

Website: http://ruounepphuloc.com

Số điện thoại: 0220.3780.253    Fax: 0220.3780.343

Trụ sở giao dịch chính: Cụm Công nghiệp làng nghề Phú Lộc – xã Cẩm Vũ – huyện Cẩm Giàng – tỉnh Hải Dương.

          Công ty TNHH Rượu Phú Lộc thành lập từ tháng 6 năm 2003 chuyên sản xuất và kinh doanh Rượu Nếp Hoa Vàng mang Thương Hiệu Rượu Nếp Phú Lộc nổi tiếng của làng nghề.

Trải qua bao năm tháng thăng trầm của nền kinh tế mà cty rượu phú lộc đã đạt được nhiều thành tượu như: Giải nhất Cúp liên hoan tuyển chọn rượu truyền thống việt nam, Cúp sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh, cúp festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề… và nhiều  bằng khen do các bộ ngành trao tặng.

Sang năm 2019 chính phủ triển khai đề án quốc gia OCOP mỗi xã một sản phẩm và công ty rượu phú lộc rất vinh dự là một trong các sản phẩm ocop nổi bật tiêu biểu của tỉnh Hải Dương. Công ty đã trở thành bạn hàng và đối tác của rất nhiều công ty trong và ngoài nước như tổng công ty Hapro Hà nội, công ty thực phẩm trực thuộc nhà nước vissan, công ty …của nhật bản…. các công ty, doanh nghiệp hàn quốc cũng sang thăm mô hình sản xuất của cty.

Năm 2010 công ty đón tiếp một khách hàng quan trọng và cho đến bây giờ họ trở thành đối tác chiến lược của công ty. Ông Hà, người sáng lập và là giám đốc công ty TNHH HAVINKY đã mất rất nhiều công sức tìm hiểu các làng nghề & các công ty sản xuất rượu, ông đi khắp cả nước vào miền nam …, qua miền trung…., ra miền bắc…, nơi nào có làng nghề nấu rượu truyền thống là nơi đó có mặt của ông nhưng trải qua rất nhiều làng nghề mà ông vẫn chưa tìm ra được nơi có chất lượng sản phẩm ông ưng ý thì một ngày tình cờ đã đến. ông đã đặt chân đến đất rượu của bà cụ tổ Nghi Địch có từ thế kỷ 18 tại làng nghề Phú Lộc ở Cẩm Giàng, Hải Dương, Việt Nam.

Qua tìm hiểu thì ông được biết làng nghể Phú Lộc có Cty TNHH Rượu Phú Lộc nổi tiếng trong và ngoài tỉnh, các sản phẩm của  Cty TNHH Rượu Phú Lộc được chưng cất 2 lần qua tháp chưng cất 7 tầng công nghệ Châu Âu giúp giữ lại được hương vị tự nhiên của rượu truyền thống đồng thời loại bỏ hoàn toàn tạp chất trong rượu kết hợp một quy trình khép kín của Cty đã tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, phù hợp điều kiện xuất khẩu.

Ông đã đến thăm và thử sản phẩm rượu Nếp Cái Hoa Vàng truyền thống của Công ty và ông đã ưng ngay từ hương vị thơm đặc trưng, vị đậm đà của rượu truyền thống mà không nơi nào có được như ở đất rượu Phú Lộc. Sau đó 2 công ty đã ký kết nhiều hợp đồng quan trọng và HAVINKY đã trở thành đối tác chiến lược của Cty TNHH Rượu Phú Lộc. Sản phẩm của HAVINKY được sản xuất tại cty rượu phú lộc, sau hơn 7 năm nghiên cứu thị trường và thử nghiệm,sản phẩm của HAVINKY được ủ trong kho hơn 3 năm mới xuất xưởng thì cho đến nay sản phẩm rượu mạnh của HAVINKY đã đạt được  3 giải thưởng danh giá quốc tế như:

 

HAVINKY INTERNATIONAL AWARD-WINNING TASTE

Ultimate Spirits

Chanllenge 2019

Monde Selection 2019

 

Sip Awards 2019

 

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin